DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY IN - CHO THUÊ MÁY IN GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI.

Bạn đang cần phải in gấp 1 lượng văn bản lớn, bắt buộc phải sử dụng đến máy vi tính nhưng tất cả những gì bạn có chỉ là 1 chiếc máy in, và bạn lại không muốn phải bỏ ra 1 số tiền lớn để mua thêm 1 chiếc máy in không có nhu cầu sử dụng về sau? Hãy gọi cho chúng tôi.

Chỉ với 1 mức chi phí nhỏ, 150.000 - 250.000đ / ngày, bạn sẽ có 1 chiếc máy in giúp bạn nhanh hơn tốc độ hoàn thành công việc của mình mà lại không cần thiết phải đầu tư thêm máy in.

- Xin quý khách lưu ý những điều khoản sau trước khi thuê:
    + Quý khách sẽ phải đặt cọc trước cho chiếc máy in mà mình cần thuê, tiền đặt cọc sẽ được hoàn trả lại cho quý khách sau khi đã trừ đi tiền thuê và được nhân viên của công ty tiến hành kiểm tra nhận lại máy in.
    + Quý khách sẽ được nhân viên công ty thông báo và thỏa thuận mức giá cho thuê trước khi đặt cọc và bàn giao sản phẩm.
    + Mọi hỏng hóc của máy in sau khi khách hàng sử dụng sẽ được công ty thông báo và trừ vào khoản tiền đặt cọc của Quý khách, công ty sẽ từ chối nhận lại nếu thiết bị có dấu hiệu hư hỏng vĩnh viễn ( vỡ vụn, chập, cháy, nổ v.v... ), vì vậy, xin Quý khách đặc biệt lưu ý khi sử dụng.
    + Nếu Quý khách sử dụng các dịch vụ đi kèm cho chiếc máy in đang thuê ( đổ mực, thay thế linh kiện ...) sẽ được: giảm giá 50% chi phí, mọi hỏng hóc không phải thay thế sẽ không mất phí.
 
- Số ĐT liên hệ thuê máy in:
      * 0169.2918.520 - Mr.Phương.
      * 0985.750.528 - Mrs.Hiên.


XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐẾN VỚI:
   CÔNG TY CỔ PHẦN ĐTTM MỰC IN PHƯƠNG NAM

 

       Mua Bán - Cho Thuê - Sửa Chữa

  • « Quay lại
  • Tin khác:

    báo phụ nữvay cuoi thoi trang cong so thoi trang ba bau thoi trang noi y cach trang diem cach giam can quan he tinh duc bà mầu mặc gì bà bầu nên ăn gì bà bầu sau sinh đặt vòng tránh thai cách quan hệ lâu quan he bang mieng quocminhgroup.com thảm thổ nhĩ kỳthảm trải sàn