SỬA MÁY IN TẠI HÀ NỘI, NHANH CHÓNG VÀ ĐẢM BẢO.

Sửa máy in ở đâu? 

  Vậy sửa máy in ở đâu để có thể yên tâm ko giao nhầm máy cho các thợ ko chuyên làm “ chuột bạch” và có thể mang về trong thời gian nhanh nhất, chi phí tốt nhất là điều mà khách hàng luôn quan tâm.

  Trong trường hợp đó, bạn có thể thử dùng dịch vụ sửa máy in tại công ty Phương Nam – 32E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội, với hơn 10 năm hoạt động và làm việc, công ty Phương Nam có những thợ sửa máy in với tay nghề cao, vật tư sửa chữa phong phú đa dạng sẽ giúp cho máy móc của bạn trở lại trạng thái hoạt động tốt nhất trong thời gian nhanh nhất.

Khách sửa máy in nên lưu ý điều gì?

 
-         Nếu bạn cần sửa máy in phun màu, nên lưu ý để máy đúng mặt, tránh bê nghiêng, sách máy, để dọc máy, việc này sẽ khiến mực trong máy chảy ra ngoài gây dính bẩn, hoặc chảy vào trong máy gây chập cháy main, việc sửa máy in sẽ càng trở nên khó khăn, mất thêm chi phí ko cần thiết.

-         Bạn nên chụp ảnh ( hoặc ký tên) vào những chi tiết máy mà bạn cho là có giá trị ngay tại cửa hàng, đồng thời yêu cầu thợ sửa máy in viết giấy nhận máy, và phải báo giá trước, khi có sự đồng ý của bạn mới bắt đầu tiến hành việc sửa máy in. ( Nên hỏi rõ về thời gian bảo hành vì có 1 số chi tiết sau khi sửa chữa sẽ ko đc bảo hành).

 
Công ty Phương Nam – 32E Lý Nam Đế, Hà Nội.
Chuyên mua bán và sửa chữa máy in
043.7337715 – 0913228552.

  • « Quay lại
  • Tin khác:

    báo phụ nữvay cuoi thoi trang cong so thoi trang ba bau thoi trang noi y cach trang diem cach giam can quan he tinh duc bà mầu mặc gì bà bầu nên ăn gì bà bầu sau sinh đặt vòng tránh thai cách quan hệ lâu quan he bang mieng quocminhgroup.com thảm thổ nhĩ kỳthảm trải sàn